สุขภาพแข็งแรง cardio clear 7 ชีสวันศุกร์

สำหรับพวกเราหลาย cardio clear 7 คนเช้าวันเสาร์และวันอาทิตย์เป็นวันแห่งความตาย งานโรงเรียนลูก ๆ และงานบ้านทำได้หมด แต่ก็เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย! เนื่องจากตลอดทั้งสัปดาห์ของเรามีงานหนึ่งที่กระทบกระเทือนจิตใจและร่างกายของเราข้ออ้างที่ดีในการเพลิดเพลินไปกับการพักรับประทานอาหาร “มื้อใหญ่” ที่ชายหาดอยู่ใกล้ ๆ น่าเสียดายที่ตามนิวยอร์กไทม์สคนส่วนใหญ่ที่ตกหลุมพรางนี้มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก ในความเป็นจริงมันแย่มากจนมีการใช้คำว่า “โค้กดีท็อกซ์” เพื่ออธิบายถึงคนที่พยายามลดน้ำหนัก

แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น ไม่ว่าเราจะดื่มโซดามากแค่ไหนหรืออาหารที่ “ไม่ใส่เกลือ” ที่เรากลืนลงไปกี่มื้อก็มีวิธีที่เราจะปรับปรุง cardio clear 7 ความสัมพันธ์กับคาเฟอีนและรักษาน้ำหนักของเราในช่วงสุดสัปดาห์ได้อย่างแน่นอน และเริ่มต้นด้วยการจัดเก็บไว้ด้านหลัง dmg “” “gastro Heavenly Acqu Motion

ความคิดเห็นก่อนหน้านี้เห็นว่าคาเฟอีนเป็นสาเหตุสำคัญของการเพิ่มน้ำหนักและการเพิ่มปริมาณคาเฟอีนในชีวิตของเราเราสามารถลดน้ำหนักและลดน้ำหนักได้ จริงพอประเภทของผู้กระทำความผิดที่เพิ่มน้ำหนักยังคงเหมือนเดิม อย่างไรก็ตามอาจเป็นรูปแบบที่แตกต่างกัน

  1. ความเครียด 2. น้ำตาล 2. แอลกอฮอล์

อย่างไรก็ตามความเครียดอาจเกิดขึ้นได้หลายรูปแบบ การจัดการกับความเครียดมีความสำคัญต่อการรักษาน้ำหนักให้แข็งแรง ความเครียดมักเป็นผลมาจากการที่กิจวัตรไม่สะดวกเครียดหรือไม่มีซิป น่าเสียดายที่เมื่อความเครียดไม่ได้มาจากกิจวัตรประจำวันอาจมาจากสถานการณ์ในชีวิตที่บังคับให้เราต้องครุ่นคิดและละทิ้งนิสัยเก่า ๆ ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ

ความเครียดไม่เพียง แต่ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายกายเมื่อมันติดตามรอบหัวใจและท้องของเรา แต่ยังส่งผลต่อจิตใจเราด้วยการลดความนับถือตนเอง เราสามารถเอาชนะความเครียดและกลับไปที่ “เขตสบาย” ของเราได้โดยทำอะไรง่ายๆ: จัดการกับมันแล้วหยุด ซึ่งหมายถึงการกำหนดมุมมองโดยการรู้ว่าเมื่อใดและอย่างไรที่คุณควรหลีกเลี่ยงจากสถานการณ์ที่ทำให้คุณเครียด

ในทางกลับกันน้ำตาลสามารถทำลายความพยายามในการควบคุมน้ำหนักของเราได้ มันไม่ได้ทำให้เราดีเลย ในความเป็นจริงการ cardio clear 7 ศึกษาบางชิ้นระบุว่ามันสร้างความเสียหายให้กับผู้ที่มีน้ำหนักตัวที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าผู้ที่วัยรุ่นจอร์จทาวน์ติดปืนและวางแผนการรับประทานอาหารและออกกำลังกาย

ดังนั้นจะทำลายวงจรของความไม่แยแสมันฝรั่งที่นอนและเอื้อมมือไปที่ถุงมันฝรั่งเปล่าและแกลลอนไอศกรีมได้อย่างไร? เดินเล่นซื้อเครื่องนับก้าวและลดความหย่อนยานของตัวเอง ยอมรับว่านี่ไม่ใช่การลงโทษหรือไม่ใช่ความพยายาม และนั่นหมายความว่าคุณจะเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศสัปดาห์ละครั้งและนั่นคือสิทธิพิเศษของคุณ

อาจฟังดูซ้ำซาก แต่ไม่จำเป็นต้องเสียสละจริงๆ การควบคุมน้ำหนักไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้ยุ่งยาก การใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและปราศจากความเครียดคือบุฟเฟ่ต์อาหารที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนและจากโลกนี้ความตั้งใจและกลเม็ดในการรับประทานอาหารที่ไม่ต้องลงทุนจำนวนมากยกเว้นเพียงไม่กี่ดอลลาร์

คำแนะนำของฉันจะเป็นไปตามคำแนะนำด้านล่าง:

•หลีกเลี่ยงห้องครัวให้มากที่สุด โดยทั่วไปหมายความว่าตู้กับข้าวและตู้เย็น พยายามกินสิ่งที่ต้องกิน เมื่อคุณออกจากบ้านโดยไม่มีแผนและการโจมตีของอาหารสำเร็จรูปที่ไม่ดีสำหรับคุณหลายร้อยรายการอาจเป็นเรื่องยากที่จะยึดติดกับแผน ดังนั้นคำแนะนำของฉันคือบรรจุอาหารและของว่างของคุณ นำอาหารกลางวันของคุณและของว่างหลายอย่างติดตัวไปทำงานเพื่อรับประทานเมื่อคุณหิว•เลือกสถานที่ที่คุณสามารถรับประทานอาหารได้ช้าลง คำแนะนำจะเป็นร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้า ตั้งตัวเพื่อกินอาหารเหมือนหมีกระโดดในฝูงวัวกินหญ้า โปรดจำไว้ว่าเนื่องจากแผนการของคุณคือการกินทุกๆสองหรือสามชั่วโมงจึงอาจดึงดูดใจสักหนึ่งชั่วโมงก่อนรับประทานอาหารกลางวันเพื่อดื่มชาหรือกาแฟ “พิเศษ” สักแก้ว อย่าทำ ร่างกายของคุณจะต้องพยายามปรับตัวอย่างบ้าคลั่งและมีแนวโน้มที่จะพังก่อนพักเที่ยง•ทำงานให้ช้าลง ใช้เวลาของคุณ กินช้าๆและลิ้มรสทุกคำที่กัด เมื่อคุณคุ้นเคยกับการกินแบบนี้มากขึ้นคุณอาจพบว่าตัวเองเริ่มพอใจกับอาหารที่มีขนาดเล็กลง•เคี้ยวอาหารที่เติมเต็มและมีคุณค่าทางโภชนาการเช่นซุปผักในชามประมาณ 10.00 น. การผสมผสานระหว่างมื้อกลางวันและซุปผักโฮมเมดของคุณดูเหมือนจะง่ายขึ้นและทำงานร่วมกับแผนการรับประทานอาหารของคุณได้ง่ายขึ้น

อย่าปล่อยให้ฤดูสลัดปลายฤดูร้อน cardio clear 7 ทำให้คุณเหี่ยวย่นและเหี่ยวย่น วิธีที่ดีที่สุดในการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพในวันหยุดสุดสัปดาห์คือการรับประทานอาหารให้ดีและคิดเหมือนหญิงพรหมจารีอายุสามสิบปีในวันหยุดสุดสัปดาห์…