บิงโกเป็นเกมยอด bk8 นิยมมานานแล้วซึ่งสามารถจัดได้ว่าเป็นเกมแห่งโชคหากผู้เล่นได้รับพรจากผู้คนมากมายที่ยืนดูตัวเลขของพวกเขา ขึ้นอยู่กับว่าบุคคลนั้นโชคดีเพียงใดบิงโกสามารถจัดได้ว่าเป็นเกมแห่งโอกาสหรือเกมที่ต้องใช้ทักษะและกลยุทธ์

บิงโกเดิมเรียกว่า “Beano” และเกมนี้เล่นครั้งแรกในอิตาลีส่วนใหญ่เป็นงานแสดงสินค้าของประเทศ เนื่องจากผู้คนจับไพ่บิงโกด้วยนิ้วมือชื่อ beano จึงถูกนำไปใช้กับเกม ผู้โทรจะดึงแผ่นจากกล่องซิการ์พร้อมกับการ์ดบิงโกในแต่ละอันและชั้นจะถูกปิดด้วยถั่ว หากผู้เล่นมีไพ่ปิดอยู่พวกเขามีเส้นและถ้าพวกเขาโชคดีพวกเขาจะได้เส้นคลุมเส้น

ไม่ใช่ทุกคนที่ bk8 จะมีเส้นคลุมหรือการ์ดบิงโก ผู้เล่นจะต้องอยู่ใกล้กับผู้ประกาศข่าว คนแรกที่ถูกเรียกในเกมคือคนที่ใกล้ชิดกับผู้ประกาศข่าวมากที่สุด แต่บางครั้งบุคคลแรกที่ถูกเรียกจะเป็นบุคคลที่ถึงตา

ชั้นเรียนที่จบการศึกษาครั้งแรกที่มหาวิทยาลัยเนแบรสกาห้องเรียนหมายเลข 1 มีชื่อว่า “บิงโก” จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็เรียกเกมนี้ว่า “Beano” หรือ “ช้าลง” เนื่องจากเกมดังกล่าวกำลังได้รับความนิยม มันยังไม่เป็นทางการ แต่เกมเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้นและห้องโถงเริ่มมีความพลุกพล่านมากขึ้น

การบันทึกงานวันเกิดที่เป็นที่รู้จักครั้งแรกคือในปี พ.ศ. 2472 ก่อนหน้านี้ในปี พ.ศ. 2472 มีงานรื่นเริงหลายประเภท แต่ดำเนินการโดยสุภาพสตรีในบอสตันแมสซาชูเซตส์ จากชิคาโกไปยัง IRC มิชิแกนไปจนถึงอินเดียนานี่คือจุดที่คนเดินทางเข้าเล่นเกมบิงโก

แม้ว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้น แต่ประชาชนก็ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเกมนี้ พวกเขาจะรวมตัวกันในบางคืนเพื่อดูขณะที่เพื่อนเล่นโดยปกติจะเล่นไพ่ เมื่อความนิยมเพิ่มขึ้นพวกเขาจึงเริ่มเล่นในสถานที่ที่ใหญ่กว่าเช่นสนามแข่งรถ เมื่ออยู่ไม่ไกลจากการพนันสาธารณะผู้เล่นการพนันจะสูญเสียความเยือกเย็นและมีความเคียดแค้นขว้างม้าและรถบักกี้และบางครั้งก็มีรถยนต์ออกจากที่เกิดเหตุ

“อุตสาหกรรม oroughbred” เป็นเรื่องใหม่สำหรับสาธารณชนและพวกเขาไม่เคยพบกับการเล่นชนิดหนึ่ง เมื่อประชาชนได้ยินคำนี้พวกเขา bk8 ก็สนใจมากและเริ่มเล่นเกม เมื่อหลายปีผ่านไปห้องเล่นการพนันเริ่มทวีคูณขึ้นและ “อุตสาหกรรมที่มีเมล็ดพันธุ์” ได้รับความสนใจจากประชาชนส่วนใหญ่ ในช่วงเวลานี้การเล่นชนิดหนึ่งกลายเป็นคำที่ใช้ในครัวเรือน “บิงโก” มีความหมายเชิงลบ

เป็นครั้งแรกที่การเล่นชนิดหนึ่งมีอยู่ทั่วไป มันถูกใช้เป็นกลวิธีสร้างความหวาดกลัวในโฆษณา ตัวจับเวลาเก่าที่ชาญฉลาดรู้ว่าเกมจะทำให้คู่ต่อสู้ตกใจและอาจทำให้เกิดความแตกตื่นในตลาดเพื่อซื้อการ์ด

เมื่อบิงโกได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ประชาชนห้องพนันก็เริ่มเสนอวิธีการเล่นเกมมากขึ้น วิธีที่มีชื่อเสียงที่สุดคือการเล่นบิงโกในสนามแข่ง นี่คือที่ที่ผู้เล่นซื้อแพ็คเกจรวมถึงบัตรบิงโกและตั๋วเข้าชมการแข่งขัน เพื่อที่จะแข่งขันเพื่อดึงดูดความสนใจของฝูงชนผู้เล่นจะแข่งขันกันเพื่อเรียกหมายเลขในรูปแบบที่ประเมินไว้ล่วงหน้า นี่คือจุดเริ่มต้นของเกมบิงโก

ปูชนียบุคคลของเกมบิงโกอีกอย่างคือรูปแบบแรก ๆ ของแพ็คเก็ตบิงโกในปัจจุบัน สิ่งเหล่านี้ถูกส่งกลับบ้านไปยังบ้านเกิดบิงโกโดยแม่ที่ต้องการโฆษณาการได้มาล่าสุดของลูกสาว แม่จะใส่การ์ดในแพ็คเก็ตที่มีคำว่า “บิงโก” อยู่ด้านหน้าโดยมีลวดลายบางอย่างอยู่ด้านหลัง รูปแบบจะเป็นการรวมกันของตัวอักษรจาก “บิงโก” ซึ่งจะสะกดคำนั้นด้วย

เมื่อแม่แบบบิงโกเหล่านี้เริ่มมีครัวเรือนพวกเขาไม่สนใจที่จะโฆษณา พวกเขาไม่ได้ทำเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้โฆษณา มีเพียง inductees ดั้งเดิมเท่านั้นที่โฆษณาและทำในกลุ่มของพวกเขาเอง

บิงโกเป็นที่นิยมในทันที มันกลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหลังจากที่ชาวเยอรมันค้นพบมัน ก่อนที่มันจะกลายเป็นเกมใหญ่ในสหราชอาณาจักรเกมนี้กำลังเล่นในเยอรมนีโดยผู้หญิงที่เรียกว่า Fliegers

เมื่อการเล่นชนิดหนึ่งเข้ามาในสหราชอาณาจักรมันถูกผสมกับรูเล็ตและการพนันในรูปแบบอื่น ๆ และกลายเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ bk8 ยังคงมีห้องโถงบิงโกในหลายพื้นที่ที่มีการเล่นการพนัน แต่ไม่มีแสงจันทร์ในสนามแข่ง ปัจจุบันการเล่นชนิดหนึ่งเป็นที่รู้จักในพื้นที่ต่างๆทั่วสหราชอาณาจักรเพื่อเป็นการต้อนรับในขณะที่ชาวอังกฤษใช้เวลาช่วงวันหยุดพักผ่อนในพื้นที่เพื่อสร้างรายได้จากธุรกิจและรายได้